Vẽ Tranh Tường Nhà Hàng anh Cường số 672 Quang Trung, Hà Đông, Hn

NH_00350

Vẽ Tranh Tường Nhà Hàng anh Cường số 672 Quang Trung, Hà Đông, Hn

A Cường - khách hàng biết đến chúng tôi Tranhtuong24h.vn như một cơ duyên, khi chúng tôi đang thi công tại trường mầm non Chất Lượng Cao Sài Gòn(MN tư thục)- Chúc Sơn - HN Anh Cường có ghé vào xem thăm quan những bức vẽ mà chúng tôi đang thực hiện. Anh rất vui vẻ và gợi ý vui vẻ với chúng tôi rằng: "Anh thấy bức tranh bên em vẽ rất đẹp, có hồn, anh rất ưng... Nhà hàng anh đang có một số những bức tường muốn vẽ trang trí. cho anh số di động để mấy ngày nữa thì bên em về nhà hàng xem diện tích thực tế và tư vấn thêm cho anh..."

Khoảng 5 ngày hôm sau thì bên anh Cường liên hệ lại cho chúng tôi, và chúng tôi có mặt tại nhà hàng của anh ở 672 Quang Trung, Hà Đông. Thật bất ngờ vì nhà hàng khá rộng với diện tích 2nghìn m2 và đang trong thời gian sửa sang hoàn thiện chuẩn bị khai trương.

Anh giới thiệu Nhà hàng có dịch vụ chính:

- Tiệc cưới

- Ăn uống

- Karaoke

- và một số dịch vụ khác...

Mỗi khu nhà hàng trang trí theo nhiều kiểu khác nhau:

- Có khu nhà gỗ rộng và trang trí kết hợp phong thủy rất mát mẻ vào mùa hè.

- Có riêng khu vui chơi dành cho trẻ em rộng 120m2

- Có phòng Vip

- Có hầm để otô

- ...

Sau khi nghe anh giới thiệu và chúng tôi đi thăm quan khảo sát lên maket. Ngay hôm sau anh đã đồng ý. Hai bên đã đi đến hợp đồng, và anh yêu cầu vẽ luôn. Sau những ngày nắng nóng kéo dài và cuối cùng thì cả nhóm vẽ chúng tôi tranhtuong24h.vn đã vẽ hoàn thiện xong cho nhà hàng. Anh và cả đại gia đình đã rất hài lòng và ưng ý.

Khoảng qua tháng 8(DL) THÌ NHÀ HÀNG SẼ KHAI TRƯƠNG, Ai chuẩn bị cưới thì hãy yên tâm với diện tích ở đây nhé. Thật sự tuyệt vời đó. Và ai yêu thích ẩm thực cũng nên 1 lần đến để thưởng thức tinh hoa ẩm thực của nhà hàng nhé. Cũng như ai yêu ca hát hãy ghé qua số 672 Quang Trung ủng hộ cho nhà hàng anh Cường thêm đông vui nhé.

Cảm ơn mn!

Cám ơn anh nhiều và chúc nhà hàng anh làm ăn phát đạt.

 

dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi chụp được tại buổi vẽ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận