Giới thiệu Mỹ Thuật 24H

CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT 24H Kính gửi toàn thể quý khách hàng:

Chắc hẳn quý khách hàng đã biết ngày nay nhu cầu sử dụng Tranh sơn DầuVẽ Tranh Tường để trang trí trong nhà là một điều không thể thiếu và ngày càng cần thiết nên từ đó sở thích treo tranh như thế nào của từng quý khách cũng đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Nhằm thỏa mãn nhu cầu chính đáng của mọi quý khách hàng, Mỹ Thuật 24H sẽ không ngừng cho ra sản phẩm chất lượng để đăng tải lên Website cho quý khách hàng dễ dàng chọn lựa những kiểu tranh phù hợp với nhu cầu trang trí của mình.

 

Sau khi quý khách đã chọn lựa được mẫu tranh ưng ý để sử dụng trang trí trong căn nhà của mình mong quý khách vui lòng liên hệ với Mỹ Thuật 24H theo số điện thoại hoặc địa chỉ Email ghi trên Website, chúng tôi sẽ tư vấn về kích thước tranh cần vẽ cũng như thông tin về giá cả của bức tranh quý mà khách quan tâm.

 

Những lợi ích khi Quý khách đặt mua tranh sơn dầu tại Mỹ Thuật 24H:

 

- Độ bền: Chất lượng tranh của chúng tôi luôn đạt độ bền cao vì sử dụng vải toan và mầu sơn (sơn dầu) ngoại nhập chất lượng cao để vẽ tranh.

 

- Đẹp: Nét đẹp trong những bức tranh của Mỹ Thuật 24H luôn sắc nét bởi vì chúng tôi có đội ngũ họa sỹ chép tranh chuyên nghiệp.

 

- Giá thành: Giá tranh luôn có giá cả hợp lý cho từng bức tranh.

 

- Sự tiện lợi: Khách hàng có thể liên hệ qua điện thoại, zalo, email là có thể mua được những bức tranh ưng ý mà không cần ra khỏi nhà.

 

- Chế độ ưu đãi: Đối với khách hàng bán kính Nguyễn Xiển, Thanh Xuân <5km Mỹ Thuật 24H sẽ miễn phí vận chuyển

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH Mỹ Thuật 24H

Địa chỉ: Số 10 Ngõ 100 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

MST: 0110059969

Điện thoại : 0963.627.186 -  0946.003.415

Website: tranhtuong24h.vn  - tranhtuong24h.com
Email : tranhtuong24h.vn@gmail.com