Việt Nam dấn bước với 71 HC vàng

10:23 - 19/11/2011

Chỉ đạt 3 HC vàng, nhưng ngày thi đấu thứ tám đã ghi lại khoảnh khắc cán mốc mục tiêu 70 HC vàng, đảm bảo chắc mục tiêu trong tốp ba của đoàn Việt Nam.

Trong lần hiếm hoi trả lời trực tiếp truyền thông, cựu thủ quân U19 Việt Nam tâm sự anh chỉ là một người bình thường và có những hệ lụy vì bị soi mói quá nhiều.
KEI - Phân tích đánh giá mức độ khó của từ khóa
Công cụ lập kế hoạch từ khóa Google Keywords Planner
Thuật toán chim ruồi Hummingbird
Forum seeding một cách xây dựng hệ thống link

Hôm nay không phải là một ngày vàng của đoàn Việt Nam với không nhiều các môn thi đấu sở trường. Nhưng khoảnh khắc được chờ đợi nhất của đoàn trong suốt quãng thời gian tham dự Đại hội đã đến: Việt Nam đạt chỉ tiêu đề ra từ nhà – 70 HC vàng. Mục tiêu được hoàn thành khi Đại hội còn bốn ngày thi đấu phía trước và Việt Nam còn một số môn thế mạnh như wushu, lặn, cờ vua… đang tiếp tục tranh tài.


Chỉ tăng thêm được ba vàng, nhưng số huy chương này đã giúp đoàn Việt Nam giảm sức ép đang gia tăng từ phía Thái Lan ở vị trí thứ ba với thành tích 71 HC vàng, 67 HC bạc, 79 HC đồng. Trong ngày hôm nay, đoàn Thái Lan đã giành thêm 7 ngôi vô địch để nâng thành tích trên bảng xếp hạng lên 68 HC vàng , 64 HC bạc, 76 HC đồng. Ở vị trí dẫn đầu, Indonesia đã đạt 124 HC vàng, 92 HC bạc, 84 HC đồng.

Ba ngày qua, đoàn Việt Nam đã tạo nên một bước đột phá hiếm có, vượt qua được Thái Lan tại một kỳ SEA Games không phải trên sân nhà kể từ khi tham dự trở lại đấu trường này năm 1989. Cộng với việc đoàn đã đua tranh ngang ngửa với Thái Lan ngôi nhất bảng tại SEA Games 25 và chỉ chịu thua vào phút chót, thực lực thể thao Việt Nam những năm gần đây đạt được sự ổn định.

Sau ngày thi đấu thứ tám, với khoảng cách 30 HCV so với đoàn đang đứng thứ tư là Malaysia, đoàn Việt Nam đã chắc chân trong tốp ba, Ngày hôm nay ghi nhận mục tiêu trước giờ lên đường của đoàn đã hoàn thành.

Ngày mai, Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn cuối của SEA Games 26 với mục tiêu đua tranh vị trí thứ nhì với Thái Lan.

Cuối ngày hôm nay, Việt Nam có thêm tin vui: các cơ thủ đã nắm chắc một tấm HCV nội dung carom ba băng khi bộ đôi Dương Anh Vũ và Nguyễn Quốc Nguyên dắt tay nhau vào chung kết sau khi thắng các cơ thủ Philippines Efren Reyes và Reynaldo Grandea ở bán kết. Ngoài ra, đội tuyển quyền Anh đã có 6 võ sĩ lọt vào chung kết.