Tranh tường trường mầm non Nắng Mai, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

NH_00347

Trường mầm non chất lượng cao Nắng Mai với phương châm: "mỗi ngày đến trường là một ngày vui" nằm tọa lạc trên tại Khu tập thể Đại Học KHTN, ngõ 124 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi Tranhtuong24.vn đã có buổi trò chuyện làm việc với giáo viên tại đây. Chúng tôi rất ấn tượng vì thấy các giáo viên tại đây rấtn hiệt tìnhn, yêu nghề và luôn nhẹ nhàng nói chuyện với các cháu...

vẽ tranh tường Trường mầm non Chất lượng cao Nắng Mai 124 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội:

Giai đoạn phát triển ở lứa tuổi mầm non là nền tảng cho sự phát triển hoàn thiện của bé, đồng thời đây là thời điểm giúp bé khám phá và phát huy những tố chất vượt trội. Nhằm giúp Bé được giáo dục phát triển trí thông minh đa dạng: Vận động; ngôn ngữ; hình ảnh; giao tiếp; tự nhiên; logic; âm nhạc, Trường mầm non Chất lượng cao Nắng Mai với phương châm Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui’cam kết giúp bé phát triển tối ưu trong “giai đoàn vàng” của bé.

Mầm non chất lượng cao Nắng Mai mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ, vì vậy các bậc phụ huynh có thể tin tưởng giao con cho các cô chăm sóc và dạy dỗ.

Một số hình ảnh Tranhtuong24h đã vẽ tại trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận