Tranh tường 24h xếp hạng đầu trong nhóm vẽ tranh tường miền Bắc

11:32 - 15/06/2016

Tranhtuong24h.vn thuộc CLB họa sĩ vẽ tranh tường Hà Nội được đánh giá có phong cách vẽ tranh tường độc đáo ở Việt Nam.

Tranh Vải Đẹp
Tuyển Họa Sỹ
Giảm 30% khi vẽ tranh tường cho bé yêu
Hội họa và sự phát triển trí tuệ của trẻ
Chiêm ngưỡng bức tranh sống động như thật của thầy giáo 9X

Tranhtuong24h.vn thuộc CLB họa sĩ vẽ tranh tường Hà Nội được đánh giá có phong cách vẽ tranh tường độc đáo ở Việt Nam.

Ngày 15/6, CLB họa sĩ vẽ tranh tường Hà Nội đã thống nhất đánh giá xếp hạng dẫn đầu cho tranhtuong24h.vn trong danh sách các đơn vị vẽ tranh tường trong khu vực năm 2016.

Giải thưởng vinh danh các tổ chức và cá nhân đóng góp cho sự phát triển chung của thị trường vẽ tranh tường, có những ý tưởng táo bạo, tay nghề chuyên môn và thiết kế xuất sắc mang tính đột phá về ý tưởng cũng như tính thẩm mỹ. Trong hơn 50 nhóm vẽ đang hoạt động, đây là lần thứ hai các họa sĩ kết hợp đánh giá nhằm khuyến khích và đẩy mạnh chất lượng công trình trong thời gian tới.

 

 

Tranh tường 24h do họa sĩ Nguyễn Hiền phụ trách được khảo sát và đề cử bởi trong quá trình hoạt động đã thi công liên tục các công trình vẽ tranh tường tài trợ cho các trường mầm non với nội dung tranh vẽ độc đáo, phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ và đáp ứng nội dung trong chương trình giáo dục mầm non. Tranh tường mầm non được coi là thế mạnh của đơn vị.

 

Với khả năng hoạt động độc lập giữa năng lực chuyên môn và tài chính, đã được vinh danh cao nhất ở nhiều hạng mục hứa hẹn sự vượt trội mọi mặt cho CLB trong thời gian tới.

 


 

Hiện nhóm vẽ của chị Hiền đang dần xây dựng hệ thống phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, hoàn thiện các quy trình đánh giá công trình và đội ngũ họa sĩ.

 

Nằm giữa trung tâm Hà Nội, tranhtuong24h.vn hội tụ đủ các yếu tố phục vụ nhanh chóng nhất cho khách hàng nội thành và các tỉnh lân cận.

 

Nổi bật trong phong cách vẽ tranh tường mầm non mang đậm tính ứng dụng và linh hoạt trong đề tài, tranhtuong24h.vn được nhiều trường học đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách làm việc.

 

Giải thưởng mỹ thuật 2016 kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy cho sự phát triển vẽ tranh tường trong thời gian tới. đây cũng là yếu tố thúc đẩy toàn đơn vị luôn cố gắng nỗ lực vì thị trường đang mở rộng rất nhanh chóng, đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe hơn nữa

 

Tranh tường 24h.vn luôn tự hào là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng, trường học, các bậc phụ huynh. Để trẻ thơ có môi trường phát triển, học tập được trọn vẹn nhất.