Cách chọn TRANH PHONG CẢNH trang trí cho ngôi nhà của BẠN

11:22 - 25/02/2015

Bạn cảm giác thế nào khi bước vào không gian ngôi nhà tràn đầy sức sống bởi bức tranh phong cảnh đẹp đầy mầu sắc như hình ảnh bên dưới này.

Cách trang trí quán cà phê trà sữa
Tuyển Họa Sỹ
Giảm 30% khi vẽ tranh tường cho bé yêu
Hội họa và sự phát triển trí tuệ của trẻ
Chiêm ngưỡng bức tranh sống động như thật của thầy giáo 9X

Bạn cảm giác  thế nào khi bước vào không gian ngôi nhà tràn đầy sức sống bởi  bức tranh phong cảnh đẹp đầy mầu sắc như hình ảnh bên dưới này.

 

Đẹp đúng không các bạn?

Hiện nay tại Việt Nam tranh phong cảnh đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí cho không gian sống của mình. Đơn giản là Vì tranh phong cảnh có thể truyền tải những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp từ bên ngoài vào trong không gian sống của bạn, đặc biệt khi ngắm nhìn những bức tranh phong cảnh đẹp sẽ giúp bạn có cảm giác nhẹ nhàng, thư thái tâm hồn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Nhưng để chọn được bức tranh phong cảnh hợp với không gian ngôi nhà thì bạn cũng cần phải để ý một chút.

Nếu không gian ngôi nhà của bạn hẹp và thiếu ánh sáng thì bạn nên treo những bức tranh có chiều sâu và tông mầu sáng tạo được sinh khí cho ngôi nhà. Vì dụ như mẫu phong cảnh đồng quê như hình dưới.

 

 

Với không gian hiện đại thì bạn có thể chọn tranh bộ ấn tượng. Ví dụ mẫu như hình ảnh bên dưới.

 

 

Còn với không gian rộng thì bạn nên chọn nhưng bức tranh phong cảnh thiên nhiên khổ lớn để tạo cảm giác như mình hòa với thiên nhiên trong bức tranh:Một bức tranh phong cảnh tả thực cửa sổ mở ra là vườn cây xanh mát sẽ làm phòng của bạn trông rộng hơn rất nhiều