Giới thiệu

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Kính gửi toàn thể quý khách hàng:

 

Chắc hẳn quý khách hàng đã biết ngày nay nhu cầu sử dụng Tranh sơn Dầu, Vẽ Tranh Tường để trang trí trong nhà là một điều không thể thiếu và ngày càng cần thiết nên từ đó sở thích treo tranh như thế nào của từng quý khách cũng đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Nhằm thỏa mãn nhu cầu chính đáng của mọi quý khách hàng, Hiengallery sẽ không ngừng cho ra sản phẩm chất lượng để đăng tải lên Website cho quý khách hàng dễ dàng chọn lựa những kiểu tranh phù hợp với nhu cầu trang trí của mình.

 

Sau khi quý khách đã chọn lựa được mẫu tranh ưng ý để sử dụng trang trí trong căn nhà của mình mong quý khách vui lòng liên hệ với Hienchunggallery theo số điện thoại hoặc địa chỉ Email ghi trên Website, Hiengallery sẽ tư vấn về kích thước tranh cần vẽ cũng như thông tin về giá cả của bức tranh quý mà khách quan tâm.

 

Những lợi ích khi Quý khách đặt mua tranh sơn dầu tại Hiengallery:

 

- Độ bền: Chất lượng tranh của chúng tôi luôn đạt độ bền cao vì Hiengallery sử dụng vải toan và mầu sơn (sơn dầu) ngoại nhập chất lượng cao để vẽ tranh.

 

- Đẹp: Nét đẹp trong những bức tranh của Hiengallery luôn sắc nét bởi vì Hiengallery có đội ngũ họa sỹ chép tranh chuyên nghiệp.

 

- Giá thành: Giá tranh tại Hiengallery luôn có giá cả hợp lý vì Hiengallery không phải thuê cửa hàng nên giảm thiểu được chi phí giá thành cho từng bức tranh.

 

- Sự tiện lợi: Khách hàng có thể liên hệ qua điện thoại, email là có thể mua được những bức tranh ưng ý mà không cần ra khỏi nhà.

 

- Chế độ ưu đãi: Đối với khách hàng nội thành Hà Nội Hiengallery sẽ miễn phí vận chuyển

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Điện thoại : 0963.627.186 -  0946.003.415
Email : tranhtuong24h.vn@gmail.com
Địa chỉ : Số 30 ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

Hỗ trợ trực tuyến
Fanpage facebook
Đường đến Tranh tường 24h

Lượt truy cập
  • Hôm nay 770
  • Tổng lượt truy cập 1,429,935